Dự án Vinpearl Cửa Sót – Yếu tố kiếm lợi không thể bõ lở

Dự án Vinpearl Cửa Sót do tập đoànn Vingroup đầu tư xây dựng phát triển. Không những gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ thiết kế hoàn mỹ sang trọng, bản quy hoạch khoa học. Mà căn hộ khách sạn dự án Vinpearl Cửa Sót còn có hai yếu tố đặc biệt thu hút, hấp dẩn các nhà đầu tư.

Vinpearl Cửa Sót có lợi nhuận cao

Công trình bất động sản nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Cửa Sót đang nằm trong những dự án chia lợi nhuận cho khách hàng cao nhất trên thị trường cũng như những dự án của taajo đoàn Vingroup, với mức giá lợi nhuận lên đên 10%.

Ngoài ra, để chắc hắn cho sự phát triển lâu dài của Bất Động Sản Vinpearl, TĐ Vingroup còn tiến hành rất nhiều chính sách, chiến lược xây dựng phát triển thương hiệu để tăng thêm sự thu hút với khách du lịch và  nhà  đầu tư, để thương hiệu Vinpearl  trở thành điểm sáng tại thị trường Hà Tĩnh.

Với kinh nghiệp lâu năm của tập đoàn Vingroup đã cho ra những sản phẩm có danh tiếng trên thị trường như: Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Sân Golf… Đây là các dự án mở ra xu hướng du lịch mới cho du khách trong và ngoài nước đến với bãi tắm Hà Tĩnh.

Vinpearl Safari, đây là  công viên hoang dã một thương hiệu thành công do Vingroup xây dựng và phát triển.

Hơn nữa, tập đoàn Vingroup còn dành tặng các quý khách 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl. Quý khách có thể quy đổi các ngày nghỉ để có cơ hội trải nghiệm nhiều điểm du lịch có Vinpearl như Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long…

Vinpearl Hà Tĩnh – Tiềm năng tăng giá trị vượt bậc trong tương lai

Bãi tắm biển Hà Tĩnh hiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Tính đến năm 2020, Hà Tĩnh sẽ trở thành 1 trong những đặc khu kinh tế của cả nước. Đến năm 2030, dự kiến, Hà Tĩnh sẽ đón khoảng 8 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Như vậy, Hà Tĩnh thực sự là “thiên đường” cho các nhà phát triển bất động sản, đồng thời, các dự án “đi trước đón đầu” như Dự án Vinpearl Cửa Sót cũng được kỳ vọng sẽ có mức giá tăng nhảy vọt trong vài năm tới.  

Chủ đầu tư kết hợp cùng nhà thiết kế nổi tiếng dành rất nhiều tâm huyết bản thiết kế kiến trúc cho dự án Vinpearl tại Hà Tĩnh. Có phong cách thiết kế hiện đại châu âu, những vẩn giữa được những nét đặc sắc văn hóa Việt. Căn hộ khách sạn Vinpearl mang tới cho quý khách những trải nghiệm lý thú về nghệ thuật phong cảnh cũng như những trò chơi giải trí mang đậm nét nhân gian.

Lựa chọn Vinpearl Hà Tĩnh đảm bảo sẽ không làm cho quý khách thất vọng…

Hiện tại, dự án Vinpearl Hà Tĩnh vẫn đang trong quá trình huy động mọi nguồn lực phát triển để nhanh chóng hoàn tất và đưa vào khai thác. Quý khách vui lòng để lại thông tin tại Website : http://vinpearlcuasot-hatinh.com/ để được tư vấn thêm và nhận những thông tin mới nhất về  dự án.

Xem thêm :

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0978453386
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386