Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh khám phá tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Miền Trung

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh được xây dựng sẽ mang tới một khu nghỉ dưỡng mới chuẩn 5 sao mang tầm quốc tế thu hút du khách tới tham quan và nghỉ dưỡng. Đồng thời, trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung tuy không khan hiếm các dự án tầm cỡ, nhưng chỉ xét riêng Hà Tĩnh, chưa từng có một dự án nghỉ dưỡng tương tự, gần như Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là dự án đầu tiên góp mặt trên dải đất ven biển xinh đẹp này và dự án cũng hứa hẹn rõ ràng tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư nhận được gì khi đổ vốn vào Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh?

Hưởng quyền nghỉ dưỡng 5 sao tại vinpearl cửa sót hà tĩnh

Cùng thuộc chuỗi dự án mang thương hiệu Vinpearl, dự án Vinpearl Cửa Sót dự kiến sẽ nhận được những ưu đãi tương tự các dự án Vinpearl trước. Ví thử, song hành với các cam kết sinh lời hay mức chia sẻ doanh thu/lợi nhuận cho thuê, chủ nhân căn hộ dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh dự kiến sẽ nhận được đặc quyền nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao mỗi năm. Ngoài ra, kỳ nghỉ hàng năm khách hàng toàn quyền có thể trao đổi trên hệ thống Vinpearl Resort toàn quốc.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh khám phá tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Miền Trung

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh khám phá tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Miền Trung

khai phá tiềm năng du lịch Miền Trung khi đầu tư vào Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Vị trí lựa chọn cho dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh còn khá hoang sơ và chưa có dấu ấn của du lịch hóa. Đó cũng là một trong những lợi thế lớn hấp dẫn khao khát khám phá của du khách Việt cũng như nước ngoài. Giữ lại những nét đẹp hoang sơ của vùng biển Xuân Hải xinh đẹp đồng thời xây dựng sự tiện nghi phát triển du lịch, chủ đầu tư Vingroup  với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và tầm nhìn xa trông rộng, được kỳ vọng sẽ làm nên dự án nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt.

Cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup

Dựa theo các dự án kế trước, những cam kết chủ đầu tư Vingroup đưa ra dự kiến cho chủ sở hữu căn biệt thự Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh ắt hẳn sẽ vô cùng hấp dẫn. Với sự quản lý chuyên nghiệp và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, khách hàng hay nhà đầu tư quan tâm có thể hoàn toàn kỳ vọng vào những chương trình cho thuê linh hoạt, cam kết sinh lời “khủng” cũng như tỉ lệ phân chia lợi nhuận/doanh thu vô cùng hấp dẫn…

Chắc chắn rằng trong thời gian tới và tương lai xa hơn nữa, dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ góp phần thay đổi du lịch nghỉ dưỡng nơi đây và các nhà đầu tư không những khai thác được toàn bộ lợi ích từ du lịch mà còn đươc hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư uy tín.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0978453386
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386