Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh tạo cơn sốt cho biệt thự nghỉ dưỡng khu vực miền trung

Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh thời gian gần đây đang tạo nên cơn sốt khi có quá nhiều người đổ xô mua biệt thự làm tài sản thừa kế cho con cháu trong tương lai và đầu tư bất động sản cho thời gian hiện tại sinh lời cao.

Lý giải về “Cơn sốt” này nhiều người cho rằng  vì những giá trị bền vững mà Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ mang lại cho khách hàng. Khi sở hữu Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh khách hàng không Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh chỉ được sở hữu những khoản lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/lần theo Cam kết chia sẻ lợi nhuận của Chủ đầu tư dự án mà còn được hưởng những giá trị hấp dẫn. Trong đó, giá trị “thừa kế” là điều không thể thiếu.

Đánh giá của các chuyên gia về biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Nhiều chuyên gia có kinh nghiệm về nhà đất cho rằng “đầu tư các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng 5 sao là những quyết định thông minh, lâu dài và có tầm nhìn của nhiều nhà đầu tư. Vì trong tương lai không xa khi thị trường du lịch Việt Nam bùng nổ, đặc biệt khu vực miền trung còn nhiều tiềm năng chưa khai thác thì Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ càng trở nên đắt giá khi nhu cầu sử dụng về phòng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao sẽ tăng lê chóng mặt.

Vì thế nhà đầu tư sẽ nhận được khoản lợi nhuận kếch xù từ việc cho thuê, giá đất tại các khu du lịch cũng theo đó mà tăng lên, quan trọng hơn cả chính là chúng sẽ trở thành những tài sản thừa kế vô giá cho con cháu của khách hàng trong tương lai”.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh tạo cơn sốt cho biệt thự nghỉ dưỡng khu vực miền trung

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh tạo cơn sốt cho biệt thự nghỉ dưỡng khu vực miền trung

Mới đây, GS. Đặng Hùng Võ – Thứ Trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường cũng đánh giá cao sản phẩm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vì bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư có hình thức đầu tư sáng tạo, linh hoạt, giúp đem đến lợi nhuận cao hơn nhiều lần so với đầu tư BĐS thông thường. Thêm vào đó, mua Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là hình thức giúp Nhà đầu tư an nhàn, thảnh thơi hơn. Đó là lý do vì sao Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh trở thành làn sóng đầu tư cho Nhà đầu tư trong suốt thời gian dài các năm trở lại đây.

Xu hướng  “đổ xô” mua Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh  để “thừa kế” cho con cháu trong thời gian gần đây

Trên thực tế để có được dòng vốn lâu dài nhà đầu tư có thể lựa chọn rất nhiều kênh khác nhau không riêng gì bất động sản như đầu tư vàng, ngoại tệ nhằm lưu trữ tài sản, giữ dòng tiền để sau này dùng làm tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai. Song thực tế cho thấy những kênh đầu tư vừa kể trên đã không còn quá hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời thấp (bảo hiểm, ngân hàng, đất nền, nhà phố) nhưng rủi ro rất cao (chứng khóan, cổ phiếu…).

Do đó nhiều khách hàng quyết định đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh bởi kênh đầu tư này không những mang về dòng lời hấp dẫn, có khả năng bảo toàn giá trị dòng vốn mà còn có khả năng gia tăng giá trị tài sản theo thời gian.

Khách hàng có thể thử đặt ra một bài toán, thay vì mua một căn chung cư thông thường có khả năng sẽ bị giảm chất lượng, giảm giá trị vì vậy chúng không có giá trị sinh lời để làm tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai, cho con cháu khách hàng. Nhưng trái lại ước mơ đó của nhà đầu tư sẽ trở thành hiện thực nếu  mua Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh của Vingroup vì:

+ Tương lai, việc khách hàng muốn con cháu thừa kế lại biệt thự thì những lợi ích về lợi nhuận cùng đêm nghỉ dưỡng cũng không hề giảm, thậm chí sẽ ngày càng gia tăng nhờ các yếu tố vị trí đắc địa, hiệu quả kinh doanh giúp biệt thự ngày càng thu về lợi nhuận cao.

+ Thực tế việc mua Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là một quyết định đầu tư thông minh bởi chúng sẽ giống như một khối tài sản vô giá khi tự có khả năng sinh lời và vô cùng an toàn.

Trong thời gian sắp tới, khi Hà Tĩnh trở thành đặc khu kinh tế, lợi nhuận mà những người mua Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ còn tăng cao hơn nữa. Ngoài việc đem lại lợi nhuận cao khi đầu tư vào biệt thự biển còn trở thành món quà ý nghĩa cho con cháu trong tương lai không xa.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0978453386
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386